Yamaha Sirius Fi 2016 được trang bị Đèn pha Halogen HS-1 công suất 35W kết hợp với cụm đèn xi nhan tinh tế và hiện đại, tạo nên thiết kế phía trước đầy ấn tượng. Phần đầu xe tiếp giáp với đèn xi nhan được thiết kế đầy đặn hơn, tạo cảm giác cứng cáp và vững chắc.
Yamaha Sirius Fi 2016 thế hệ mới được cải tiến hệ thống khung sườn, xe vẫn giữ được vẻ gọn nhẹ, trong khi không gian cho ngăn chứa đồ được mở rộng lên đến 9.2 lít, dễ dàng chứa một mũ bảo hiểm nửa đầu cùng áo mưa và các vật dụng cá nhân.
Đuôi xe Yamaha Sirius Fi 2016 được thiết kế mới hoàn toàn với phần tay nắm vuốt nhọn và sơn phủ hài hòa với thân xe. Thiết kế mới không chỉ tiện lợi mà còn đem đến cảm giác thể thao khi sử dụng hàng ngày.
Thiết kế thân xe Yamaha Sirius Fi 2016 mới với phần trong yếm xe được sơn màu hài hòa với tông màu thân xe, giúp tôn lên cá tính của người sử dụng. Tem xe mới trải dọc theo thân xe đến chắn bùn trước, tạo dáng vẻ thể thao và tốc độ cho tổng thể xe.
Động cơ Yamaha Sirius Fi 2016 hoàn toàn mới được áp dụng công nghệ phun xăng điện tử FI tiên tiến của Yamaha cùng với sự thay đổi trong thiết kế chế tạo động cơ nhằm tối ưu hóa hiệu quả của hệ thống hút, thải khí cũng như cơ cấu truyền động giúp cho động cơ mạnh mẽ, êm ái nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu.

Facebook:

Subscribe Channer:

Cảm ơn Quý vị đã quan tâm theo dõi, nhớ đăng ký kênh để ủng hộ mình nhé!

Nguồn: https://dbheroapp.com

Xem thêm bài viết khác: https://dbheroapp.com/xe/

31 COMMENTS

  1. Xe sirius fi .len dc 115c manh hon wave rsx 110c mot chuc vi the nen ban dc nhieu .neu phan khoi bang nhau chac co le dau ko noi wave rsx 2017 dau .vi dau va dong ho xe nay hoi xau hon wave..

  2. may si cung nhu ju.go ge xau hon si.re hon ju dung ko moi k.thay loxo noi la ok.lo xo nhe qua ko bam.depa bi tuot.

  3. Bắt nhạc chi để tui ca theo vậy . đang xem bắt cái nhạc cái nghỉ xem mà ca theo nhạc lun 😓😓

  4. sirius Fl nhìn đẹp nhung bị lỗi phần yên xe khi đóng vào yên k chặt khi chạy nó kêu lộc cộc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here