1.Luật sư của Trương Duy Nhất ‘sẽ không ngạc nhiên nếu lại tiếp tục bị gây khó khăn’
2.Liên minh cứu song Mekong kêu gọi Việt Nam xem xét lại việc tham gia xây đập thủy điện ở Lào
3.Bộ Tài nguyên-Môi trường: hiện tượng thời tiết làm gia tăng bụi mịn
4.Việt Nam khắt khe hơn trong việc nhập phế liệu
5.Việt Nam tăng 10 bậc về chỉ số năng lực cạnh tranh toàn cầu

THỜI SỰ:Vụ việc AirVisual và lời cảnh tỉnh về thực trạng môi trường ở Việt Nam
THỜI SỰ: Ước mơ thành cường quốc an ninh mạng của Việt Nam đang bị dập tắt

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://dbheroapp.com

Xem thêm bài viết khác: https://dbheroapp.com/moi-truong/

30 COMMENTS

 1. Ngu như bò. Vấn đề là cái gì gây hại cho sức khỏe người dân, thời tiết hay bụi mịn ? Nghĩ ra cách giảm thiểu bụi mịn đi ông Bò trưởng à.

 2. Lãnh đạo của VN, Toàn là họ Đỗ tên Thừa. Còn phát ngôn thì "Nổ", Hơn kho bom Long Bình !!!!!

 3. NHAN-DAN VN DUNG LO-LANG O-NHIEM MOI TRUONG , DA CO "DANG" LO , "DANG" TA RAT LA UU-VIET , TUNG DANH MY CUT NGUY NHAO VA BAY GIO TOI TRUNG-CONG COI CHUNG DANG CSVN ….

 4. Mua Rac Tu Ngoai dem vao thi dung la tro thanh Bai Rac Quoc Te chu con gi nua , vay ma khong khi o nhiem la do qua trinh tai tao Rac thay ra ma No dam do thua la do boi Thoi Tiet giao mua . Tui Cho Chet nay qua xem thuong Sinh Mang Nguoi Dan .

 5. Đúng là 1 lũ bò người ta cảnh báo sự ô nhiễm môi trường không công cho mình đã không cám ơn mà còn chửi rủa và đánh giá 1 sao để ứng dụng không còn tồn tại ở VN. 1 lũ bò được dẫn dắt bởi 1 con bò là gv hẳn hoi, đúng là bó tay với bọn này. Kệ mẹ nó ô nhiễm thì bọn nó hưởng và nhận hậu quả hơi đâu mà cảnh báo cho mệt.

 6. Airvisual là Air Quality Index của Nước Thụy Sĩ, phải dạy 1 bài học " đáng giá TỶ ĐỒNG CHF " cho chúng thói chửi, thói làm nhục, thói bướng, thói dốt, chừa giảm bớt

 7. Nhà cầm quyền vn theo đích của tàu tặc, chuyên lừa gạt hàng gian hàng giả, gian lận kinh tế, nên nhà cầm quyền vn chuyên ăn tục nói khoét, gặp nạn lớn ko giải quyết được nên bưng bít là điều tất nhiên. kết quả quốc gia suy đồi thì nhà cầm quyền cũng đi luôn. Đó là những kẻ vô nhân, chỉ biết lơi ích nhất thời mà đưa dân tộc và con cháu đời con của chúng khốn cùng. Cuôi cùng của sự khốn nạn. Mong thượng đế sớm tiêu diệt cái đảng thổ tả này.

 8. Kien Dang
  " Do gai dau nen gay ra bui !!!!!!!!!! "
  Ha ha ha ! Ha ha ha ! Ha ha ha !
  🤣😂🤣😂🤣😂🤣😂🤣😂

 9. Pha cho hoi ,khong được thi thoi??? dau được ,buoc Thang thay giao do chui trach nhiem loi noi của minh.Biet bao nhieu benh la va ung thu o VN la do moi truong qua o nhiem

 10. Thay ngoc i …roi an dung la dinh cao tri tue,nhuc ko, no ma thua qt cho chet luon do ngu sua bay haaaaaaa

 11. theo con LHQ nên cử đoàn quốc tế giám sát môi trường 64 tỉnh thành tại VN, và nên đưa việt nam ra tòa án quốc tế về tội khủng bố thông tin để giết hại người dân

 12. Chúng nó lừa dối dân và trình độ của nó, cùng sự tham lam vô độ, đã phơi bày sự ngu ngốc của nó rồi…

 13. Chính sac là tất cả các ngành nghề như.du lịch thương mại kinh tế buôn bán, Giao thông, van hành, và may mặc, đều do bọn lãnh đạo ôm lấy hết, vẫn đề thông báo ô nhiễm động đến lợi nhuận của chúng nó thì chúng sẽ đã kích đó mà..

 14. Không hiểu nổi cái xh gì mà toàn là dấu diếm sự thật, phô trương sự giả dối giả tạo để lừa dân ! Bạn nghĩ sao ??? Tại vì….

 15. An ninh mạng VN bị xếp vào những quốc gia bị tấn công( thói đấu tố của những con người ngu dốt bị kích động vị động cơ chính trị ) nhất thế giới là chính bởi thay vì bảo vệ, bảo mật của người dùng thì ANM lại xuyên tạc vùi dập những thông tin sự thật của người dùng, kích động tấn công người dùng nói lên quyền tự do ngôn luận và tự do báo chí của họ. An ninh mạng (ANM) Việt Nam là để bảo vệ, bảo mật cho người dùng nhưng lại là "thế lực" ngăn chặn, kiểm duyệt và xâm nhập bất hợp pháp vào bảo mật tài khoản cá nhân người dùng, kích động tấn công những tài khoản đưa thông tin nói lên sự thật thực trạng thối nát của nhà cầm quyền. Đây là chủ trương bưng bít, cũng như tuyên truyền xuyên tạc vi phạm nghiêm trọng quyền tự do báo chí, ngôn luận vv.. ANM Việt Nam vi phạm cơ bản Hiến Chương Tuyên Ngôn Quốc Tế Nhân Quyền của LHQ.

 16. Con cá chết là tại vì sặc nước
  Rừng điêu tàn vì hồng phước con ông …
  Khi mà phố biến thành sông
  Rỏ ràng thủ phạm :triều cường nó lên
  Con đường nghìn tỷ tên chưa đặt
  Bởi tai mưa nên nát như bèo
  Bay giờ bụi mịn đang ….đeo
  Mã cha thời tiết sao đèo tới đây.🤑

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here