Top 5 Máy hút mũi cầm tay bán chạy nhất hiện nay
1. Máy hút mũi chạy little bees – giá bán 160K
Đặt mua SP Chính hãng tại đây :
2. Máy hút mũi cầm tay chạy pin ichiko – Giá bán 250K
Đăt mua SP tại đây :
3. Máy hút mũi chạy điện bayoka _giá bán 600K
Đặt mua SP tại đây :
4. Máy hút mũi chạy điện Yowell YEB – Giá bán 1.199.000 đồng.
5. Máy hút mũi cầm tay pin sạc bebe confort – Giá bán 260K.
Đặt mua SP tại đây :
Trẻ em nhất là trẻ sơ sinh rất dễ bị bệnh viêm tai, mũi, họng. Do đó việc vệ sinh tai, mũi, họng đóng vai trò rất quan trọng. Để tránh cho trẻ bị ngạt mũi khó thở, mẹ cần rửa mũi đúng cách cho bé.
Nhưng khi trẻ đã bị nghẹt mũi thì mẹ cần làm thế nào để hết nghẹt mũi? Có nên hút mũi cho bé? Chọn máy hút mũi trẻ em loại nào tốt? Những kinh nghiệm chăm sóc trẻ nhỏ sau đây sẽ giúp xóa bỏ sự lo âu này của các bậc cha mẹ.
Tại sao nên sử dụng máy hút mũi cho trẻ ?
Hiện nay, bệnh viêm tai, mũi, họng rất phổ biến ở trẻ nhỏ. Đặc biệt là với trẻ dưới 2 tuổi, trẻ ở thành phố nhiều khói bụi và khi thời tiết thay đổi đột ngột.
Khi trẻ bị viêm mũi, họng thường sẽ bị ho, sốt cao, nghẹt mũi…khiến các bé sẽ thấy khó chịu, quấy khóc, bỏ ăn…Những bệnh viêm này lâu ngày sẽ dẫn đến viêm VA và nặng hơn có thể phải cần đến phẫu thuật.
Khi bị nghẹt mũi, phản ứng rất tự nhiên của mọi người thường làm là xì mũi. Nhưng khi trẻ bị viêm mũi họng thì xì mũi cũng không phải là biện pháp tốt. Nếu xì mũi mạnh và không đúng cách sẽ đẩy vi khuẩn có trong dịch mũi sang tai. Việc này sẽ dễ dẫn đến viêm tai, rất nguy hiểm.
Khi bị viêm mũi, họng trẻ sẽ bị ho và có nhiều đờm. Và nhiều người nghĩ rằng nuốt đờm vào bụng cũng chẳng sao. Nhưng bạn biết không? Nếu nuốt đờm vào bụng cũng sẽ rất nguy hiểm. Bởi vì vi khuẩn có trong đờm có thể gây ra các bệnh viêm ruột.
Có nên hút mũi cho trẻ sơ sinh? Có! Ngày xưa, khi chưa có các dụng cụ hút mũi trẻ em thì các bậc cha mẹ làm sao để hút mũi cho con? Câu trả lời là dùng miệng để hút.
Hic, nhưng dùng miệng hút mũi rất mất vệ sinh và không an toàn cho cả mẹ và con. Vì có rất nhiều vi khuẩn trọng miệng người hút và dịch mũi của trẻ có thể gây bệnh chéo giữa mẹ và con.
Việc vệ sinh mũi, họng cho bé hàng ngày có vai trò quan trọng, giúp trẻ ngăn ngừa nhiều bệnh nguy hiểm. Và khi trẻ đã bị viêm mũi họng thì việc hút mũi thường xuyên, đúng cách càng giúp trẻ nhanh khỏ bệnh hơn. Lựa chọn được một chiếc máy hút mũi trẻ em loại nào tốt sẽ giúp công việc chăm sóc bé trở nên dễ dàng, an toàn và hiệu quả hơn.
2. Các loại dụng cụ hút mũi
Tìm mua máy hút mũi trẻ em loại nào tốt mẹ cần nắm được có các loại dụng cụ hút mũi nào. Dựa vào cách thức sử dụng, có thể chia dụng cụ hút mũi thành các loại như sau:
Dụng cụ hút mũi thủ công: bao gồm bóng hút mũi và dụng cụ hút mũi dạng dây.Tìm mua máy hút mũi trẻ em loại nào tốt mẹ cần nắm được có các loại dụng cụ hút mũi nào. Dựa vào cách thức sử dụng, có thể chia dụng cụ hút mũi thành các loại như sau:
– Máy hút mũi: bao gồm loại chạy điện hoặc chạy pin.
Mỗi loại trên đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Hãy xem đó là gì để có thể đưa ra lựa chọn máy hút mũi trẻ em loại nào tốt bạn nhé!

3. Top 5 Máy hút mũi tốt nhất hiện nay
1. Máy hút mũi chạy điện Yuwell 7E-B 1 bình
Đây là thương hiệu chuyên về các sản phẩm thiết bị y tế đến từ Trung Quốc. Máy hút mũi chạy điện Yuwell 7E-B đạt các chứng nhận về an toàn như ISO 13485, JQA…Là một máy hút mũi trẻ em loại nào tốt bạn nên cân nhắc.
Máy hút mũi chạy điện Yuwell 7E-B có dạng hình hộp chữ nhật, nặng khoảng 4,4Kg. Bình chứa dịch mũi với dung tích lớn 1000ml có thể tạo ra áp suất hút mạnh tới 0.08 Mpa. Thiết kế khá tiện dụng với phần tay cầm giúp bạn dễ dàng di chuyển.
2. Máy hút mũi Bebe confort
Bebe confort là thương hiệu đến từ Pháp rất có uy tín với các sản phẩm chăm sóc bé như: nhiệt kế đo trán đo tai, nhiệt kế đo nước tắm, bình sữa…Về các sản phẩm hút mũi cho bé thì Bebe confort có cả dụng cụ hút mũi thủ công và máy hút mũi chạy pin cho mẹ lựa chọn.
Máy hút mũi Bebe confort chạy 2 pin AA (1,5V) có thể dùng cho bé từ 0-3 tuổi. Sử dụng chất liệu nhựa không chứa BPA rất an toàn và bền chắc.
3. Máy hút mũi chạy điện bayoka
Bayoka là thương hiệu có xuất xứ Việt Nam, thuộc Công ty TNHH Tân Thái Bình Dương. Thương hiệu Bayoka hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: thiết bị nhà cửa đời sống, chăm sóc sức khỏe và y tế và đã được kiểm định tại Chi Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng TP. Hồ Chí Minh.
Máy hút mũi bayoka là một trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe được tin dùng nhất hiện nay. Nó không chỉ có tác dụng hút mũi, hút đờm nhớt làm sạch đường hô hấp của trẻ mà còn được dùng khá phổ biến để hút các dịch tiết trong các thủ thuật về răng, miệng
4. Máy hút mũi chạy little bees
– Máy nhỏ gọn, dễ sử dụng
– 5 Chế độ lực hút, có thể hút được mọi loại dịch mũi từ lỏng tới đặc sệt
#máy_hút_mũi,#máy_hút_mũi_chạy_pin,#bebe_confort

Nguồn: https://dbheroapp.com

Xem thêm bài viết khác: https://dbheroapp.com/cong-nghe/

3 COMMENTS

 1. ❤ Chào các bạn. Các bạn có thể đặt mua máy hút mũi cho bé nhà mình tại các shop chính hãng theo đ/c sau đây nhé
  Top 5 Máy hút mũi cầm tay bán chạy nhất hiện nay

  1. Máy hút mũi chạy little bees – giá bán 160K

  Đặt mua SP Chính hãng tại đây : https://shorten.asia/Jk3pnrpx

  2. Máy hút mũi cầm tay chạy pin ichiko – Giá bán 250K

  Đăt mua SP tại đây : https://shorten.asia/PpsjqPaT

  3. Máy hút mũi chạy điện bayoka _giá bán 600K

  Đặt mua SP tại đây : https://shorten.asia/9eYp1at9

  4. Máy hút mũi chạy điện Yowell YEB – Giá bán 1.199.000 đồng.

  5. Máy hút mũi cầm tay pin sạc bebe confort – Giá bán 260K.

  Đặt mua SP tại đây : https://shorten.asia/jfNrr6Zy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here