Đặt mua ngay Máy hút bụi Panasonic MC-CL431AN46 tại: Hoặc tham khảo các loại máy hút bụi gia đình khác tại:
Liên hệ Hotline: 024.3785.5633 – 028.3830.8569 để được tư vấn trực tiếp nhé!

Panasonic MC-CL431AN46 thiết kế dạng cây có công suất 1600W và công suất hút lớn lên đến 350W giúp hút bụi mạnh mẽ và nhanh chóng. Máy hút bụi của Panasonic sử dụng công nghệ lọc không túi với dung tích lớn 1.2 lít giúp bạn có thể hút bụi liên tục mà không phải đổ bụi giữa chừng như túi chứa thông thường.

Đặc điểm nổi bật của máy hút bụi Panasonic MC-CL431AN46:

1. Bộ lọc Hepa: Với bộ lọcHepa ứng dụng từ công nghệ lọc phóng xạ của Hoa Kỳ, lọc đến 99.97% bụi bẩn đi qua, đem lại cho gia đình bạn một bầu không khí thật trong lành.

2. Công nghệ lọc không túi với hộp chứa dung tích 1.2 lít: Máy hút bụi dạng cây Panasonic MC-CL431AN46 sử dụng công nghệ lọc không túi với dung tích lớn 1.2 lít, giúp bạn có thể hút bụi liên tục mà không phải đổ bụi giữa chừng như túi chứa thông thường.

3. Làm sạch mọi ngõ ngách, góc cạnh với 3 đầu hút đa năng: Máy hút bụi với 3 đầu hút đa năng là: sàn, thảm và khe, bạn có thể dễ dàng làm sạch mọi ngõ ngách để căn nhà luôn sạch sẽ, tươm tất.

4. Công suất máy 1600W: Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian cho việc quét dọn, làm sạch căn nhà với công suất hút của máy lên đến 350W, hút cực mạnh và nhanh.

5. Dây điện siêu dài 5m: Với dây điện dài 5m, người sử dụng không phải di chuyển máy hút bụi nhiều, rất tiện lợi, đỡ tốn nhiều công sức, đặc biệt là đối với phụ nữ.

6. Thiết kế gọn nhẹ ít chiếm diện tích: Với trọng lượng máy chỉ 3.3 kg cùng thiết kế gọn gàng, chiếm ít diện tích, rất dễ dàng di chuyển trong nhà, kể cả những không gian chật hẹp.

7. Độ ồn cực thấp, vận hành êm ái: Máy hút bụi Panasonic vận hành cực êm với độ ồn rất thấp, không ảnh hưởng đến các hoạt động khác trong nhà, bé có thể học bài bình thường ngay khi bạn quét dọn.

Nguồn: https://dbheroapp.com

Xem thêm bài viết khác: https://dbheroapp.com/cong-nghe/

7 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here