Mây họa ánh trăng htv2 Tập 1
Xem trọn bộ tại đây :
Mây họa ánh trăng (Hangul: 구르미 그린 달빛; Romaja: Gureumi Geurin Dalbit; dịch nguyên văn Moonlight Drawn by Clouds) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc với các diễn viên chính Park Bo-gum (Thế tử Lee Young) và Kim Yoo-jung (Hong Ra-on)
Bộ phim xoay quanh sự thay đổi và trưởng thành của Vương Thế tử Lee Yeong và tình cảm của anh với cô gái tên là Hong Ra-on, một người nữ cải trang thành nam hoạn quan.

Vì mưu sinh, cô nàng Hong Ra On (Kim Yoo Jung đóng) phải giả trai để làm “quân sư tình yêu”, chuyên viết thư tình thay cho những nam nhân ngờ nghệch. Ra On không ngờ vị khách hàng hào phóng nhất của mình lại cả gan dùng những bức thư ấy để hẹn hò công chúa đương triều. Thấy muội muội quá si mê lời lẽ đường mật của kẻ xa lạ, Thế tử Lee Yeong (Park Bo Gum đóng) quyết tìm gặp “tác giả” để yêu cầu cắt đứt mối quan hệ mờ ám này. Ra On vì lỡ nhận tiền nên phải thay khách hàng đi gặp mặt và vô tình gây ra ân oán với Lee Yeong. Trên đường trốn chạy trở về, cô bất hạnh bị đám cho vay nặng lãi bắt cóc đem bán vào triều làm thái giám. Vận mệnh trêu đùa khiến Ra On một lần nữa rơi vào tay vị Thế tử nổi tiếng thù dai, chuỗi ngày u ám của cô cũng bắt đầu từ đó.

Nguồn: https://dbheroapp.com

Xem thêm bài viết khác: https://dbheroapp.com/cong-nghe/

1 COMMENT

  1. Chủ kênh lần sau đăng phim gì để full màn hình đi bạn cứ để nhỏ xong ghép mấy cái kia chả ra gì 🙂

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here