Setup một bể thủy sinh đòi hỏi người chơi cần biết lựa chọn lũa đá sắp xếp bố cục phù hợp, tuy nhiên không phải lúc nào người chơi thủy sinh cũng có thể sưu tầm được những khúc lũa hay bộ đá đẹp.
Trong Video Clip này, Green Happiness sẽ chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn và chế tác đá bằng việc đập nhỏ và ghép các mảnh đá lại với lũa thành những bố cục đá hết sức đơn giản với keo dính thông dụng.
Thân mời các bạn xem Video Clip. Bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào của bạn hãy để lại comment để Green Happiness chia sẻ cùng bạn!
Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc!
—————-
Các bạn nhớ ĐĂNG KÝ kênh để có thể xem được nhiều Video Clip hơn nhé!

Nguồn: https://dbheroapp.com

Xem thêm bài viết khác: https://dbheroapp.com/am-thuc/

49 COMMENTS

  1. Rất hữu ích anh nhé, em cũng xem nhiều clip của a rồi. Nhân đây cho e hỏi nếu set bố cục iwagumi trồng tcnt nên set đá gì anh ?? Xin cảm ơn anh, chúc kênh anh gặt hái nhiều thành công hơn nữa

  2. sử dụng cát hoặc mùn cưa có thể kết dính đá với nhau tốt không bạn hay bắt buộc phải vụn đá? Thanks

  3. A ơi. Đá ohko ở việt nam có tên khác không a ? Em xem kênh ở nươc ngoài có nhắc đến nhưng em tìm k thấy ở vn?

  4. em ở ninh bình. có cơ sở nào của aqua ở njnh bình k vậy anh. a có biết ở njnh bình có cơ sở thuỷ sinh nào uy tín ko ạ

  5. Đá sa thạch e thấy ngâm ra nước xanh trắng mà a. Ko sợ chết cá ah. Hay là phải ngâm 1 tuần

  6. keo 502 mix epoxy có dán dc lũa ko bạn? Nó có bền ko hay xuống nước sẽ bị nhả ra theo thời gian, và gây hại cho cá trong hồ ???

  7. Bác cho em hỏi là ở nhà hiện tại em đang có khoảng 10kg đá đen gia lai rồi. vậy để setup 1 bể thác cát. em dùng đá đen gia lai được không bác hay phải dùng loại đá khác ạ?

  8. Theo e k nên đeo găng tay len nhé. Lỡ như đổ keo 502 vào bao tay thì… nên đeo găng cau su nha a

  9. Chao a a vui long cho minh xin hoi truoc kia minh su dung co2vien gio minh moi va su qua co2 (a cid chanh va batking soda) dc vai ngay thi nuoc bi dut gio minh su ly va khat puc de su dung the nao

  10. a cho e hỏi bể của e dài 2.1m.rộng 50cm.cao 60cm e làm bằng kính 9ly có ok ko ạ.e cảm ơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here