Tải ứng dụng POPS để xem MV, liveshow, phim ca nhạc hot nhất:
. POPS Music – Kênh âm nhạc trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Follow POPS Music:

♫ Subscribe:
♫ Website:
♫ Facebook :
♫ Google Plus :
♫ Apps:

POPS Music là kênh giải trí âm nhạc trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam. Giới thiệu đến người xem những sản phẩm mới và hot nhất thị trường âm nhạc hiện nay. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để thưởng thức những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời nhất.

Nguồn: https://dbheroapp.com

Xem thêm bài viết khác: https://dbheroapp.com/am-nhac/

20 COMMENTS

  1. Thời gian trôi nhanh như gió thoảng.mới thế mà đã hơn 10 năm chúng mình quen và yêu nhau.chúng ta đã có quả ngọt.và năm nay lại có những tin vui.vào tháng mười này.mình chúc mọi người cũng có nhiều tin vui nhé.

  2. Sau khi ngoảnh lại nhìn , hoá ra chị ấy vẫn trong tâm trí tôi !!! Chưa hề nhạt nhoà sau bao năm tháng !!!

    Cảm ơn

  3. Hay nghe bài này từ lúc còn nhỏ qua radio. Vào khoảng năm 2000. Hình như là qua chương trình làn sóng xanh. Thấy hay quá nên tìm cách ghi lại vào băng cassette. Đường phố ngày xưa vắng vẻ, yên tĩnh và nhiều cây xanh. Tối tối lang thang đi chơi lại nghe bài hát này được phát qua những chiếc radio. Đến bây giờ vẫn còn cái cảm giác tình yêu trong sáng tuổi học trò. Mặc dù thời ấy mãi chơi chẳng biết yêu đương là gì. Những con phố ngày xưa thật đẹp, thật yên bình. Không khí thật trong lành. Những góc phố đẹp huyền ảo giống như lời bài hát "Góc phố nơi anh hẹn, cành ngọc lan xòa bóng mát, tỏa hương bát ngát".

  4. Xin chào mọi người, mình Phân Phối hàng bên Nhà Thuốc Nam Triệu Hòa, ai cần hàng gì liên hệ với mình theo số : 0981025987 nhé

  5. Bạn mình là mấy người Châu Âu mà mê Mỹ Linh giống mình. Nhất là bài này, ngày nào họ cũng mở ra nghe.

  6. Chứng tỏ người Việt biết sáng tác nhạc tử tế chứ ko phải ko biết, nhưng sao nhạc ngày nay nghe gớm quá… 🤢

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here