Hướng dẫn làm máy hút, lọc khói chì hàn phòng lạnh, hiệu quả nhất.
Kèm theo hướng dẫn hàn và tháo linh kiện SMD không dùng máy khò và nhíp, hàn điện trở dán nhanh.
nói không với khói hàn, Smoke absorber, Soldering Fume Extractor
www.nhatbon.vn .
fume extraction unit is designed expressly for use at soldering stations, extracting the contaminated air directly at the source. Contaminated air is captured from the workplace surrounding the soldering station by the hood or hoods.
The pre-filter removes coarse particles, such as dust, thus extending the life of the main filter. The main filter provides the greatest amount of surface area within the volume of the filter case. The standard filters contain an activated carbon element built into the filter. This filter is designed to last the life of the main filter. Quiet operation and powerful suction. Exhaust noise has been reduced without sacrificing suction performance by the addition of a silencer unit to the exhaust outlet to ensure smooth air outflow.

Nguồn: https://dbheroapp.com

Xem thêm bài viết khác: https://dbheroapp.com/cong-nghe/

29 COMMENTS

  1. Khi hàn chì .khói chi đoc lăm ha cac ban.xin cho lơi khuyên.minh tương khoi chì khi hàn kg sao chư

  2. Xin chào từ Brazil! Tôi đang cố gắng viết bằng tiếng Việt với Google Dịch. Nếu nó không hoạt động, lời xin lỗi chân thành của tôi. Tôi sẽ theo dõi thông tin của bạn và điều chỉnh nó cho một trạm hàn T12 chung. Tôi sẽ sử dụng máy bơm không khí được đề nghị HY-V2. Cám ơn rất nhiều. Đối với các bộ phận khác tôi sẽ sử dụng sắt hàn Aoyue B0012. Tôi sẽ sử dụng hệ thống hấp thụ khói của nó và thích ứng trên một trạm hàn T12 thông thường. I Tôi cảm ơn bạn một lần nữa cho máy bơm không khí được đề nghị HY-V2. Tôi sẽ sử dụng khung sắt hàn Aoyue 2663B vì lý do an toàn và linh hoạt. Tôi ước tôi có thể hiểu những gì bạn đã hướng dẫn trong video. Thật không may, tiếng ồn không cho phép tôi sao chép bằng Google Drive. Bạn có vui lòng sắp xếp để đưa phần phiên âm của họ vào video youtube của bạn không? Bạn muốn giới thiệu bộ lọc 3M RC203 hoặc RC206?

  3. Dạ con cảm ơn chú nhiều lắm. Kính chúc chú cùng gia đình luôn hạnh phúc và dồi dào sức khỏe. 🙂 🙂

  4. Mua một cái máy hút bụi mini tại sendo, giá 323k, chạy điện 220v, công suất 1000w, hút mạnh bay cả đồ nghề nếu không giữ chặt! Vừa làm máy hút khỏi, vừa hút bụi vệ sinh nhà và chỗ làm việc, mọi vấn đề được giải quyết triệt để ngay, độ chế chi cho rách việc, lại thêm tốn kém!

  5. cho e hoi a may hàn a tự chế hay mua vậy ạ. nếu tự chế. a có thể làm video hướng dãn làm ko a

  6. wua hay wua sang tao. trinh do dien tu cua bac nay pro that. nhin cach han thi bac cung phai tham nien 7.9 nam lam cai nghe nay roi

  7. Cho em hỏi 2 cái đầu hút và đầu xả gắn trên 2 đầu hộp nhựa mua ở đâu vậy ad ?

  8. bơm hút chân không đó mua ở đâu vậy a, và cụ thể là bao nhiên tiền? cảm ơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here