Hướng dẫn cách chọn lốc tủ lạnh cũ làm máy hút chân khôngTrong video này là hướng dẫn cách chọn lốc tủ lạnh cũ để làm máy hút chân không thế nào cho phù hợp với công việc sửa chữa điện lạnh. Mục đích chính của việc hút chân không là làm sao hút được hết không khí trong hệ thống làm lạnh của chúng ta để không còn tình trạng tắc ẩm sau này. Các bạn nên dùng lốc nhỏ 1/8 mà không nên dùng lốc quá lớn, vì công suất nhỏ nên tỏa nhiệt ít, điều này sẽ cho phép lốc hoạt động được lâu. Khi chọn và thử lốc thì cũng gạn ra 1 ít dầu, nếu dầu trong là lốc còn tốt, hàn 1 đầu hút lại, đầu hút còn lại chúng ta hàn ty sạc, gắn đồng hồ xanh vào ty sạc cho lốc chạy, nếu kim đồng hồ xuống kịch kim(-75 psi) mà rút điện ra thấy kim không hồi về thì lốc này làm #máy_hút_chân_không rất tốt.
#nghề_điện_lạnh
Nếu bạn đã đọc đến đây thì “đời sống thú vị” xin chân thành cảm ơn bạn vì tất cả! Chúc bạn cùng gia đình được bình an là hạnh phúc!

Cảm ơn bạn đã theo dõi đstv hướng dẫn, và #đstv cũng thích chế tạo đồ nữa nên nếu bạn cũng cùng sở thích thì mời bạn nhấn ĐĂNG KÝ kênh này bạn nhé!

Fan page:

Fan page:

Nguồn: https://dbheroapp.com

Xem thêm bài viết khác: https://dbheroapp.com/cong-nghe/

14 comments

 1. Rất rõ ràng và dễ nghe dễ hiểu! Cám ơn a rất nhiều vì những chia sẻ kinh nghiệm cho những ai cần tìm hiểu! Mài mò khám phá tận dụng đồ củ ! Cám ơn a ! Chúc a sức khoẻ luôn ổn định để cho ra những video bổ ích cho mọi người !

  Reply
 2. Thử giật kiểu đấy có ngày xuống âm phủ

  Reply
 3. giờ mới biết bác quý có kênh này ak,,cháu khuyến kem xôi đây

  Reply
 4. Anh cho em hỏi là, hôm mua lốc tu lạnh em sơ ý làm đổ ra một chén uống nước chè vậy có làm sao Ko anh. Nếu cần đô thêm dầu thì mua loại nào ạ?

  Reply
 5. Vậy theo bác. Rơm bỏ vào trong bao ni lông loại bao đựng phân u rê đó hút khi ra.thì dùng loại lốc nào ah.tư vấn giúp. Xin cảm ơn

  Reply
 6. Bác siêu quá.

  Reply
 7. Cam on ban nhieu

  Reply
 8. Thưa thầy e hỏi. Tủ lúc lạnh lúc không . Và lúc nó lạnh khi sờ đầu phin và cáp thấy lạnh . Vậy e hỏi phải tắc phin k ạ

  Reply
 9. Chú cho cháu hỏi tủ lạnh 500 đến 600 lit thì dùng block 1 phần mấy vậy

  Reply
 10. chú có bán lốc này k chú

  Reply
 11. Lốc tủ lạnh coi công suất như thế nào nếu k xem dòng ù hả chú

  Reply
 12. Cảm ơn chú, chú ra thêm clip chọn chế đồ nghề cho ae mới vào nghề đi chú, chúc chú nhiều sức khoẻ

  Reply
 13. Chú rất điềm đạm
  Chúc chú sức khỏe ra nhiều video
  Cho cuộc đời thêm vui

  Reply
 14. Hướng dẫn cách chọn lốc tủ lạnh cũ làm máy hút chân không hay quá vừa tận dụng được đồ cũ lại có tác dụng rất tốt

  Reply

Leave a Reply