Trong video này là hướng dẫn cách chọn lốc tủ lạnh cũ để làm máy hút chân không thế nào cho phù hợp với công việc sửa chữa điện lạnh. Mục đích chính của việc hút chân không là làm sao hút được hết không khí trong hệ thống làm lạnh của chúng ta để không còn tình trạng tắc ẩm sau này. Các bạn nên dùng lốc nhỏ 1/8 mà không nên dùng lốc quá lớn, vì công suất nhỏ nên tỏa nhiệt ít, điều này sẽ cho phép lốc hoạt động được lâu. Khi chọn và thử lốc thì cũng gạn ra 1 ít dầu, nếu dầu trong là lốc còn tốt, hàn 1 đầu hút lại, đầu hút còn lại chúng ta hàn ty sạc, gắn đồng hồ xanh vào ty sạc cho lốc chạy, nếu kim đồng hồ xuống kịch kim(-75 psi) mà rút điện ra thấy kim không hồi về thì lốc này làm #máy_hút_chân_không rất tốt.
#nghề_điện_lạnh
Nếu bạn đã đọc đến đây thì “đời sống thú vị” xin chân thành cảm ơn bạn vì tất cả! Chúc bạn cùng gia đình được bình an là hạnh phúc!

Cảm ơn bạn đã theo dõi đstv hướng dẫn, và #đstv cũng thích chế tạo đồ nữa nên nếu bạn cũng cùng sở thích thì mời bạn nhấn ĐĂNG KÝ kênh này bạn nhé!

Fan page:

Fan page:

Nguồn: https://dbheroapp.com

Xem thêm bài viết khác: https://dbheroapp.com/cong-nghe/

14 COMMENTS

  1. Rất rõ ràng và dễ nghe dễ hiểu! Cám ơn a rất nhiều vì những chia sẻ kinh nghiệm cho những ai cần tìm hiểu! Mài mò khám phá tận dụng đồ củ ! Cám ơn a ! Chúc a sức khoẻ luôn ổn định để cho ra những video bổ ích cho mọi người !

  2. Anh cho em hỏi là, hôm mua lốc tu lạnh em sơ ý làm đổ ra một chén uống nước chè vậy có làm sao Ko anh. Nếu cần đô thêm dầu thì mua loại nào ạ?

  3. Vậy theo bác. Rơm bỏ vào trong bao ni lông loại bao đựng phân u rê đó hút khi ra.thì dùng loại lốc nào ah.tư vấn giúp. Xin cảm ơn

  4. Thưa thầy e hỏi. Tủ lúc lạnh lúc không . Và lúc nó lạnh khi sờ đầu phin và cáp thấy lạnh . Vậy e hỏi phải tắc phin k ạ

  5. Cảm ơn chú, chú ra thêm clip chọn chế đồ nghề cho ae mới vào nghề đi chú, chúc chú nhiều sức khoẻ

  6. Hướng dẫn cách chọn lốc tủ lạnh cũ làm máy hút chân không hay quá vừa tận dụng được đồ cũ lại có tác dụng rất tốt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here