Xe máy điện VinFast Klara có chiều cao yên 760 mm, nặng 95 kg, pin còn 70% sau 1.000 chu kỳ sạc- tương đương dùng 6-8 năm…Xe có giá 21 triệu đồng với bản ắc quy chì và 35 triệu đồng với bản pin lithium.
Hãy đăng ký kênh miễn phí để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích về ô tô, xe máy.
AutoBikes Vietnam- Trang thông tin ô tô xe máy hàng đầu Việt Nam
AutoBikes.vn – Tin tức nóng về ô tô xe máy trong nước và quốc tế được cập nhật thường xuyên.
– Website: https:www.AutoBikes.vn
– Fanpage AutoBikes Việt Nam:
– G+ AutoBikes Vietnam:
Danh sách phát hay nhất:
– Giá xe máy Honda, Yamaha cập nhật hàng ngày
– Doanh số bán xe máy Honda, Yamaha…
Video có thể chứa nội dung bản quyền dự trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (

Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Email: autobikesvn@gmail.com
Kênh AutoBikes Vietnam:
#AutoBikes, #VinFastKlara, #Xemaydien, #giaxe, #Moto, #giaxemaytaidaily, #doanhsobanxemay

Nguồn: https://dbheroapp.com

Xem thêm bài viết khác: https://dbheroapp.com/xe/

25 COMMENTS

  1. Sau 6 tháng dùng con A1, mua với giá max 50tr, tôi có nhận xét: xe quá tầm thường so với giá trị, nhanh hao pin, bất tiện, cũng chả có định vị định veo gì, chả thấy cái trạm sạc nào mọc lên như quảng cáo. Quyết định sai lầm lớn nhất cuộc đời tôi là mua nó về để bây giờ gặm nhấm suy nghĩ ném tiền qua cửa sổ.

  2. 90 kg thì vẫn nặng bác ợ. Vận tốc tối đa 60 km/h thì 70 kg thể trọng đc ròi. Vả lại xe nhẹ thì chắc nó sẽ chạy được quãng 100 km chứ không phải 70 km đâu à. Cái xe cúp 70cc của Nhật cũng có chừng 70 kg vẫn chắc chắn, vẫn bám đường mờ.

  3. Tập đoàn vinfat lừa dân sản xuất xe k đủ tiêu chuẩn. Bán đắt hơn thị trường quốc tế. Bây giờ ế nặng nhân dân k ai mua. Bây giờ tập đoàn vingruop ra lệnh bắt buộc nhân viên tập đoàn vingruop phải mua mỗi người một chiếc xe điện hoặc là thuê với giá trị theo thị trường. Nếu k mua hoặc k thuê Sẽ bị đuổi việc. Đây là tin có thật 100%. Nếu bạn bè anh em của các quý vị có người làm ở tập đoàn vingruop Sẽ nói cho bạn biết. Tập đoàn vingruop là tập đoàn lừa đảo nhân dân.

  4. Các ông giấu phiên bản nâng cấp pin lithium sạc chỉ trong 30 phút chạy được quãng đường lên đến 300 km đâu rồi, ko dám công khai ra & đưa ra thị trường à ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here