Chúng tôi tin rằng bạn xứng đáng được hưởng một nền giáo dục tốt hơn. Điều ấy bắt nguồn từ việc chọn đúng ngành nghề của bản thân mình.
Hôm nay, EduTalk TV muốn cảm hứng đó đến với những cá nhân đang và sẽ thi khối C. Với mong muốn giúp các bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất trước ngưỡng cửa Đại Học.
Đây là video tổng quan dành cho TẤT CẢ những ai sẽ thi Đại Học, nếu các bạn còn có những câu hỏi chi tiết hơn nữa về ngành nghề của mình, thì hãy comment ngay để chúng tôi giải đáp nhé.
——————————————————————————————————
👉 Đừng quên Like Fanpage của EduTalk TV để nhận được cập nhật mới nhất thông tin kì thi Đại Học 2018 :
👉 Follow Minh Luke :
👉 Subcribe để xem nhiều video thú vị:
👉Hãy đặt câu hỏi, và chúng mình sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất cho bạn nhé! Chúng mình muốn các bạn hoàn toàn thoải mái và tự tin vào quyết định Chọn Trường của bản thân.

Nguồn: https://dbheroapp.com

Xem thêm bài viết khác: https://dbheroapp.com/giao-duc/

49 COMMENTS

 1. Tìm hiểu thêm về Edutalk và những gì chúng mình đang làm để phát triển nền giáo dục nước nhà ^^!
  👉 https://www.youtube.com/watch?v=Z04aaggTRJI

 2. Em rất phân vân giữa ngành chính trị học và đông hương học . Ai có thể cho e lời khuyên về 2 ngành này ko ạ :((

 3. E 2k2 khối c rất ít ngành nên vấn de khó chọn ngành rất lớn vs e
  Ngoài việc học phí và việc việc lm

 4. Em 2k3 và đang cảm thấy rất lo lắng về điểm đầu vào, tiền học phí, cơ hội việc làm khi ra trường,….😞

 5. Hi all, mình đang hc 12 và theo ban xã hội… Điểm mạnh của mình là Ngữ văn và có 1 cái miệng "khá" tốt…. Nhưng đang hoang mang là không biết mình thích ngành gì… Và… Hc lực của mình chỉ ở mức TB thôi…. Ai đó tư vấn giúp với :(((

 6. Em 2k2 rồi ko bt sao này học ngành gì nữa, phải vào trường nào, điểm vào trường và cả học phí nữa :((((

 7. E học 11 ban tự nhiên ,học lực TB , lên 12 thì chọn Xã hội vì học tự nhiên o nổi , nhưng h vẫn chưa biết mh thích j ….

 8. Tâm lí học chưa phát triển ở vn. Sự mung lung về lựa chọn, có thể được lí giải?

 9. E đag hok lớp 9 e quyết định vào khối C nhưng bố mẹ nói là vào khối C bây h khó xin vc lắm
  E muốn làm giáo viên thực hiện nhiệm vụ trồng người e có năng lực về các môn xh còn các môn tự nhiên e hok rất kém
  Mong ad cho e lời khuyên
  #hóng rep

 10. anh ơi , cho em hỏi em học nghành đông phương học có phải chỉ học một ngôn ngữ không ?ra làm phiên dịch viên dc không anh ?

 11. https://hocvan12.blogspot.com/2018/07/nghi-luan-xa-hoi-sao-that-on-gian-voi.html
  tài liệu bổ ích cho những bạn khối c

 12. Mn cho e hỏi thi khối c ( e thi c04 văn toán địa) có làm đc kế toán , hướng dẫn viên du lịch và các công việc kiểu văn phòng k ạ :<< e đang rất dối :< e k biết nên chọn kế toán hay hdvdl nữa 🙁 mất phương hướng quá mn ạ 😥😭😭

 13. Thật sự mà nói mình vào xem cũng chỉ tìm hiểu và nhận thức để hướng tới Ngành thôi. Góp tý ý kiến theo suy nghĩ của mỗi người thì học đam mê hay bắt buộc thì cũng nên nhìn vào"Học lực, Hoàn cảnh,mức độ nhận thức" chứ ko pải cứ đam mê lao vào,đối với mình chỉ đam mê chưa đủ, chưa thể hiện đc 3,4 năm ĐH, nếu theo 1 người bảo thủ thì chỉ khổ bố mẹ.Nhưng bố mẹ chỉ dạy ta lớn chứ ko dạy ta khôn" việc đó khi bạn ra XH tự nhận thức. Cô mình có bảo 12 đi học mà 11 năm ko học thì năm cuối pải học đó là năm ""quyết định"" thay đổi cuộc đời. Mình lớp 12 ôn khối C00. Đăng kí sĩ quan chính trị vs học viện biên phòng, nhưng vừa r khám sức khỏe rớt. Đó là 1 diều khá tồi tệ và thất vọng. hiện tại thì mình vẫn chưa tìm đc trường nào ưng cả chắc pải bảo vệ tổ quốc đi nghĩa vụ cái đã r …..

 14. Rất vui khi xem video của a. Hi vọng a sẽ ra nhiều video về khối C hơn nữa. E năm nay đg học 11 và theo khối c. Luật kinh tế và quan hệ công chúng là 2 ngành mà e đg hướng tới. Hi vọng sẽ sớm có video về thực trạng nguồn nhân lực,….. của 2 ngành này.

 15. em thi khối c theo sư phạm mầm non nhưng không biết chọn trường nào tốt ở tphcm cả…anh có biết trường nào có thể tạo ra việc lm không a

 16. Thật sự trong xã hội hiện tại, ngành nghề dành cho Khoa Học Xã Hội ngày càng bị thu hẹp. Mình hiện là học sinh lớp 12 khối C và điểm mạnh của mình là môn Ngữ Văn. Mình rất thích ngành "Xã hội học", mình đã định hướng điều này từ cấp 2, nhưng mọi người xung quanh mình bàn tán rất nhiều về nó (nào là ngành không có tương lai, khó tìm việc làm…) Bởi con cháu họ hàng hai bên nội ngoại đều định hướng học Bác Sĩ, Kĩ Sư,… Riêng mình thì… Thật sự mình đang rất áp lực, mặc dù gia đình mình thì không ép buộc mình phải học ngành gì và làm gì, họ rất tôn trọng sở thích của mình. Nhưng mình luôn suy nghĩ rất nhiều, mình muốn trở thành một đứa con ngoan và một công dân tốt, mình muốn ba mẹ tự hào về mình và là người có chỗ đứng trong xã hội, mình luôn trăn trở về điều đó. Tại thời điểm mình viết bình luận này là còn khoảng 70 ngày nữa mình sẽ bước vào kì thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia 2018, mình thật sự rất lo lắng. Dù vậy, nguyện vọng 1 của mình cũng sẽ là ngành "Xã hội học", mình sẽ làm theo điều mình muốn mặc kệ người xung quanh nói gì. Mình thật sự đã rất suy sụp cho đến khi xem được video này, cảm ơn vì đã truyền cho mình thật nhiều động lực như vậy.

 17. Anh ơi em muốn theo ngành điện mà lại học được khối c bây giờ em làm như thế nào được ạ

 18. Anh à người ta nói học bên khối xã hội k có nghề và học viện an ninh cũng loại mất khối c r

 19. Số phận cuộc đời tôi là do tôi quyết định.
  Tôi sẽ đi theo con đường đam mê của mình và làm giàu với nó.
  Tôi biết điểm mạnh của tôi là gì và tôi chắc chắn hoàn thành 100%.
  Cảm ơn EDUTALK.💟

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here