[ĐỐI ĐẦU] Hyundai Kona 1.6 Turbo vs Chevrolet Trax

Hyundai Kona 1.6 Turbo hay Chevrolet Trax đều là những mẫu xe được nhà sản xuất chú trọng vào chi tiết: động cơ tăng áp.

Hyundai Kona vừa mới ra mắt – Chevrolet Trax đã khai tử. Hyundai Kona lắp ráp – Chevrolet Trax nhập khẩu Hàn Quốc. Có rất nhiều yếu tố để 2 mẫu xe này không cạnh tranh với nhau.

Tuy vậy, nếu đặt ở tham chiếu giá bán, Chevrolet Trax lại đang là một “món hời” trong thị trường xe cũ. Và bởi thế, lựa chọn một mẫu xe gầm cao cỡ nhỏ dành cho đô thị, lại sử dụng động cơ tăng áp mạnh mẽ, Kona và Trax đều là những cái tên đáng lưu tâm.

Lựa chọn mẫu xe nào? Chúng tôi mời các bạn có lựa chọn cho riêng mình. Xế Cưng mang tới bài so sánh dưới 2 góc độ: phục vụ gia đình và phục vụ người cầm lái, để hỗ trợ bạn, trong quyết định của mình.

Bạn cũng có thể xem thêm các video đánh giá Hyundai Kona tại đây:

– Khám phá Hyundai Kona giá từ 615 triệu
– HYUNDAI KONA: “Chỉ được cái vỏ” hay “Lật đổ nhà vua”???
– Hyundai KONA 2018 giá từ 615 triệu đồng tại Việt Nam có gì HOT?
– [Đánh đổi] HYUNDAI KONA hay FORD ECOSPORT với hơn 600 triệu???

Bạn cũng có thể xem thêm các video đánh giá Chevrolet Trax tại đây:

– Đánh giá Chevrolet Trax 2017

Xế Cưng

Hotline: 0901.793.916
Group:
Fanpage:
Gửi tin nhắn cho Xế Cưng:
Kenz Nguyễn:

[Lời cảm ơn] Chân thành cảm ơn Hyundai Đông Đô và anh Lê Đình Hân tại Cầu Giấy, Hà Nội đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện video này.

[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.

#KonaTurbo #ChevroletTrax #XeCung

Nguồn: https://dbheroapp.com

Xem thêm bài viết khác: https://dbheroapp.com/xe/

32 COMMENTS

 1. Cụ Kenz cho tui hỏi cái là tui có đứa bạn bán lại Trax, đăng ký 2/2019. Bán laii giờ (3/2020) là 500 củ hoặc chờ đến tháng 10/2020 (nó đổi xe khác) thì nó bán cho khoảng 480 củ. Theo cụ thì lấy được không? Tui hãi cái khoản sợ hư hỏng k có phụ tùng thay vì Che trốn khỏi Việt Nam rồi, chắc hư hỏng thì thay có lẽ đắt vãi chưởng. Cụ cho tui ý kiến với nhé! Tks cụ!

 2. Nhờ bài đánh giá của Anh Kenz mà em quất ngay kona 1.6 tubo. Về đi thấy như anh Kenz nói. Tk Xế Cưng và Anh Kenz

 3. Chúc mừng Xế Cưng với một video rất chất lượng !
  Đọc cmt thấy rất nhiều bác so sánh với XEHAY nhưng em thấy đấy là 2 hướng phát triển 2 kênh khác hẳn nhau.
  Anh Kenz Nguyễn luôn review theo cách thực tế, trải nghiệm xe và có gì đó rất gần gũi với đại đa số các anh em lái xe và chơi xe. Xem những video của Xế Cưng mọi người sẽ có cái nhìn chính xác về việc nên mua chiếc xe nào.
  Còn anh Hùng Lâm của XEHAY thì theo chiều hướng khác. Đó là đánh giá trên quan điểm của một người yêu ô tô và muốn tận hưởng giá trị của từng mẫu xe.
  Kết luận thì em thấy cả 2 Channel đều hay. Xem XEHAY để "sướng", và xem XẾ CƯNG để "lựa chọn".

 4. rất hữu ích cho những ai sắp và dag có ý định mua xe cũ hoặc xe mới, mong xế cưng có nhiều bài đánh giá xe mới và cũ cũng như là so sánh xe

 5. Có những vấn đề thế mạnh của trax mà các kênh review khó có thể so sánh đc như thử nghiệm đâm va, đi sau 5 năm 10 năm … đó mới là lý do nhiều người ko thích xe hàn. Cruze, trax rất chắc chắn và cứng cáp, tỷ lệ an toàn tốt hơn

 6. Trax đã không còn bán nữa nên chỉ còn lựa chọn kona :D, nếu đánh lái tốc độ cao kiểu chuyển làn trên cao tốc thì chưa biết bên nào hơn nhưng tốc độ thấp kona có độ trễ tubo nên tăng tốc yếu hơn. Những người trẻ thì chắc sẽ têu kona hơn

 7. mình đang quá băn khoăn về việc chọn KONA bản tiêu chuẩn hay đặc biệt? hơn nhau tý option mà hơn 80 củ; thấy bảo máy option đó cũng không dùng thường xuyên hoặc thêm 20 củ là như nhau, nhờ lời khuyên của a e cho mình nhé, cảm ơn rất nhiều

 8. mình đánh giá cao sự đầu tư của Xế Kung vào bài review này, rất chuyên nghiệp ! cố gắng phát huy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here