Chợ Phùng Khoang nằm trên Phố Phùng Khoang, phường Trung Văn , quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Với người dân sinh sống ở Hà Nội, chợ Phùng Khoang được coi là địa điểm mua sắm lý tưởng. Đặc biệt đối với các bạn học sinh, sinh viên thời nay.
Chợ Phùng Khoang bán rất nhiều mặt hàng, từ quần áo, giày dép, mũ nón, kính thời trang đến đồ gia dụng. Hàng hóa tại chợ phong phú, nhiều chủng loại, phục vụ cho mọi đối tượng.
Một đặc điểm khiến nhiều người dân thích đến đây mua sắm chính là vì giá cả ở chợ Phùng Khoang giá rẻ nhất
gồm các mặt hàng thời trang nam, thời trang nữ, phụ kiện thời trang. Đối tượng phục vụ chính của chợ là sinh viên nên giá cả các mặt hàng ở đây nhìn chung là mềm hơn so với các chợ khác. Chỉ với khoảng 50.000-60.000 đồng, khách hàng đã có thể mua được một chiếc áo kiểu cách đẹp.
Vào ban ngày, khu vực bán hàng chính là chợ bán rau quả, thức ăn tươi sống. Bởi vậy mà môi trường bị ô nhiễm, có mùi rất khó chịu.
Người đi chợ Phùng Khoang rất đông trong khi con đường dẫn vào chợ lại nhỏ, vì thế tình trạng ùn tắc thường xuyên xảy ra, đặc biệt là vào các ngày lễ.
Giá hàng hóa ở chợ Phùng Khoang rẻ nhưng đồng nghĩa với việc nhiều sản phẩm có chất lượng kém.
Hàng hóa tại chợ chủ yếu phục vụ người trẻ tuổi. Những mặt hàng dành cho lứa tuổi trung niên rất ít.
– Chợ phân ra làm 2 khu là có đề giá và không đề giá. Để tránh mất thời gian mặc cả, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 khu hàng.

– Có rất nhiều gian hàng dành cho nam giới nên bạn cũng có thể mua đồ cho bạn bè, người yêu tại đây.

– Có thể hỏi trước chủ cửa hàng về việc được đổi hàng vào ngày hôm sau nếu bạn chưa cảm thấy ưng ý. Nên tránh đổi hàng vào giờ mở cửa.

– Tự bảo quản tư trang của mình để tránh kẻ gian lợi dụng móc túi.

– Không chỉ phục vụ các mặt hàng tiêu dùng mà trong chợ còn có các hàng ăn uống. Vì thế, nếu lang thang mua sắm trong chợ mà bị mỏi chân, bạn có thể lựa chon một quán để vừa nghỉ ngơi, vừa thưởng thức đồ ăn.

Nguồn: https://dbheroapp.com

Xem thêm bài viết khác: https://dbheroapp.com/thoi-trang/

4 COMMENTS

  1. Chợ phùng khoang chợ sinh viên bán nhiều đồ đẹp quá đi mất nhìn hoa hết mắt luôn bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here