Từ ngày xưa, các tì nữ và cung nữ trong cung đã truyền tai và giữ trong mình những BÍ QUYẾT riêng để chăm sóc da. Dần dần, lâu dài trở thành những “phương thuốc” lưu truyền trong cung.

Bộ đôi trị mụn CUNG ĐÌNH HUẾ, là sản phẩm thừa hưởng những tinh hoa của các công thức chăm sóc da mụn lưu truyền trong thâm cung, với hầu hết các thành phần là những dược liệu có sẵn trong thiên nhiên, giúp cho việc điều trị mụn trở nên vô cùng đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Giải pháp trị mụn hoàn toàn tự nhiên, chiết xuất và bào chế từ những công thức cổ truyền trong cung cấm. Được hàng ngàn khách hàng tin dùng trong suốt 2 năm qua.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 01293 602 455
Xem thêm tại:

Nguồn: https://dbheroapp.com

Xem thêm bài viết khác: https://dbheroapp.com/lam-dep/

18 COMMENTS

  1. Mình đang sài…tối mình bôi serum lên sáng hôm sau mụn to xẹp xuống nhưng có mấy cái mụn nhỏ nổi lên …đó là đó đang đẩy mụn ak…mình đang xài và mong nó thật sự hiệu quả

  2. mình đang xài bộ này.thử đc 2 tuần mà hiệu quả rõ luôn
    bỏ tiền xài sp tốt cảm thấy rất hài lòng

  3. nổi thêm thì bạn càng sài tiếp đấy, do kem này nó đẩy nhân mụn lên rồi mới hết đc, bạn sài phải đúng 1 quy trình của nó, chưa j mà đòi hết là hết thế nào? cái j cũng có cái giá của nó, muốn tốt đẹp thì phải kiên trì chứ! ủa mấy bạn mua không nghe ngta tư vấn hay sao vậy?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here