🔵
Hotwheels đã quay trở lại trên ToyStation và giải đua Ao Làng đã được nâng cấp với track đua 4 làn xe cùng 1 lúc. Trong video này AKT cũng sẽ mở 12 em Hotwheels mới tinh tươm của năm 2019 từ những chủ đề khác nhau.

Các bạn có thể kiếm thấy vô vàn mẫu xe Hotwheels chính hãng và các set đường đua tại các cửa hàng của Mykingdom nếu như có quan tâm nhé.
🔵

Những link chính thức của ToyStation:

Youtube:
ToyStation Plus

💖💖💖 Nếu các bạn thích những video của ToyStation hãy cho anh Khoai Tây biết bằng cách bấm nút **SUBSCRIBE** / **ĐĂNG KÝ** , để anh Khoai Tây có thể làm thêm nhiều hơn nữa những video thật thú vị nhé. Cám ơn các bạn nhiều. 🙂 💖💖💖

Music
“Digital Lemonade”, “Electrodoodle”, “Voice Over Under” “Blip Stream” Kevin MacLeod (incompetech.com)
Licensed under Creative Commons: By Attribution 3.0 License

Nguồn: https://dbheroapp.com

Xem thêm bài viết khác: https://dbheroapp.com/xe/

24 COMMENTS

  1. Mặc dù em ko thích ô tô nhiều lắm vì em là con gái, nhưng vì yêu quý AKT và Toystation nên em vẫn xem. Nhưng khi xem xong em rất thích những tập giải đua xe ao làng của dòng xe Hot Wheels!

  2. xe địa hình ăn gian tại vì gầm nó cao hơn nó cao hơn nên nó chạy nhanh hơn không tin các bạn coi khúc gần cuối đi

  3. em muốn hỏi là anh sưu tầm đò chơi hay sao mà mua nhiều đò chơi tập nào cũng thấy anh quảng cao đố chơi náy đến đồ chơi khác là sao vậy ? ????????!!!!!!

  4. trận đấu là lafasta thắng vì có xe nhẹ dốc thấp nên tới cho đẩy để tăng tốc sẽ dễ tăng tốc hơn xe nặng, nhưng trận này thì khác. Hôm nay có dốc cao nhưng không có đồ tăng tốc nên xe nặng sẽ có u thế vì dốc cao trượt xuống nhanh hơn lafasta. Có xe này chạy nhanh thì xe có xe khác nhanh hơn(tùy thuộc vào tính chất của đường đua và ưu thế của mỗi xe, cũng có may mắn nữa0. Không phải đẹp mà chiến thắng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here