Phật Di Lặc là vị phật đã đi sâu vào tiềm thức của người Á Đông nói chung và người dân Việt Nam nói riêng. Phật Di Lặc được coi là vị phật thứ 5 trong phật giáo, thay thế phật Thích Ca và là vị phật cuối cùng sẽ xuất hiện trên trái đất sau khoảng 30,00 năm nữa.
Trong tiềm thức người dân Việt Nam, Phật Di Lặc được biết đến với dáng vẻ mập mạp, hiền hòa, luôn nở nụ cười thường có những tiểu đồng xung quanh. Ngài chính là biểu tượng của sự hạnh phúc viên mãn.
Ngày nay, người ta thường bày trí Tượng Phật Di Lặc trong nhà, nhà hàng, khách sạn, xe ô tô với mong muốn mang đến sự vui vẻ, may mắn, tài lộc, xua đuổi tà khí. Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô có thể nói là vật phẩm không thể thiếu trên những chiếc xe ô tô của chúng ta.
Tượng Phật Di Lặc để trên xe ô tô sẽ giúp đem lại may mắn, tài lộc, bình an cho những người ngồi trên xe.
Mời các bạn cùng xem Video giới thiệu những mẫu Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô, xe hơi bằng gỗ thơm, gỗ quý đẹp nhất do Đồ gỗ mỹ nghệ Gia An chế tác. Các sản phẩm tượng Phật Di Lặc để xe ô tô của chúng tôi được chế tác tỉ mỉ, các đường nét đục sắc xảo.
Các sản phẩm Tượng Di Lặc để ô tô của chúng tôi được chế tác từ các chất liệu gỗ như: gỗ Bách Xanh, Ngọc Am, Pơ Mu, Huyết Rồng, gỗ Trắc. Đây đều là những loại gỗ có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Một số loại gỗ có mùi thơm rất đặc biệt và vô cùng dễ chịu như gỗ Bách Xanh, gỗ Pơ Mu, gỗ Ngọc Am.
Đặt tượng Di Lặc bằng gỗ trên ô tô sẽ giúp cho bác tài luôn được thoải mái, thư thái, gặp nhiều may mắn trong suốt hành trình.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể lựa chọn được tác phẩm tượng Phật Di Lặc để xe ô tô, xe hơi bằng gỗ thơm, gỗ quý đẹp nhất. Chi tiết sản phẩm:
+ Tượng Phật Di Lặc bưng vàng để xe hơi gỗ Bách Xanh, gỗ Huyết Rồng, gỗ Ngọc Am: kích thước 10x15x9cm, giá bán: 450,000 đồng
+ Tượng Phật Di Lặc vạn sự như ý để xe gỗ Bách Xanh, gỗ Huyết Rồng, gỗ Ngọc Am, gỗ Pơ mu: kích thước 10x15x9cm, giá bán: 520,000 -550,000 đồng.
+ Tượng Phật Di Lặc kéo bao tiền gỗ Bách Xanh, gỗ Huyết Rồng để xe ô tô: kích thước 9x20x5 cm, giá bán: 550,000đồng
Bạn có thể tham khảo thông tin các sản phẩm tượng Phật Di Lặc để xe ô tô tại Website:

Đồ gỗ mỹ nghệ Gia An – 0911 36 26 26
Website: dogogiaan.com

Nguồn: https://dbheroapp.com

Xem thêm bài viết khác: https://dbheroapp.com/xe/

15 COMMENTS

  1. Chào anh Chung: Sòn mới đt cho Anh để nhờ tư vấn và đặt Anh làm cho tượng Phật Di Lặc kéo bao tiền theo kich thước 18x40x10 cm (tượng để mộc) không sơn. Do vậy nhờ Anh tư vấn trong 3 loại gỗ (Bách xanh, Huyết Rồng và Ngọc am) để mộc thì dùng loại gỗ nào tốt hơn.
    Mong anh sớm có phản hồi.
    Chúc Anh và gia đình có ngày cuối tuần vui vẻ, hạnh phúc, Cơ sở phát triển tốt và bền vững.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here